E
emhoclop5
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bài 1:
$A=100+98+96+....+2-97-95-...-1$
$B=1+2-3-4+5+6-7-8+...+299-300+301+302$
$C=1-2+2^2-2^2+2^3+...+2^{100}$
$D=3-2^2+3^3-3^4+...+9^{1999}-3^{2000}$
Bạn nào giúp mình với
Xin cảm ơn!
$A=100+98+96+....+2-97-95-...-1$
$B=1+2-3-4+5+6-7-8+...+299-300+301+302$
$C=1-2+2^2-2^2+2^3+...+2^{100}$
$D=3-2^2+3^3-3^4+...+9^{1999}-3^{2000}$
Bạn nào giúp mình với
Xin cảm ơn!
Last edited by a moderator: