[Toán 7] Tính giá trị biểu thức ( Lũy thừa )

G

ghjmbabykutexink_lucky

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Toán tính giá trị biểu thức:
a)5^5.(2^4-5^3)+5^3.(5^4-2^4)
b)(1:5^2/10^2).(1 và 1/4)^2+25.[1:(4/3)^2:(5/4)^2]:[1-(-8/27)]
___________________
Đền đài vĩnh cửu nhất là đền đài bằng gjấy.:cool:


Đền đài vĩnh cửu nhất là đền đầi bằng giấy


 
N

nhoxbathanh_99

a, =5^5.(-109)+5^3.609
=-340625+76125
=-264500
minh nghi vay ko pit co dung ko.bai nay cung kha rac roi nhi.con cau b thi minh chua pit
 
Top Bottom