lx+2l-6x=1 ..................................................................
T traphuong0602 8 Tháng sáu 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lx+2l-6x=1 ..................................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lx+2l-6x=1 ..................................................................
W windysnow 8 Tháng sáu 2015 #2 Nếu $x + 2$ \geq 0 \Leftrightarrow $x$ \geq -2 Khi đó phương trình sẽ trở thành: $x + 2 - 6x = 1$ Tự giải và đối chiếu điều kiện. Nếu $x + 2$ < 0 \Leftrightarrow $x$ < -2 Khi đó phương trình sẽ trở thành: $-x - 2 - 6x = 1$ Tự giải và đối chiếu điều kiện.
Nếu $x + 2$ \geq 0 \Leftrightarrow $x$ \geq -2 Khi đó phương trình sẽ trở thành: $x + 2 - 6x = 1$ Tự giải và đối chiếu điều kiện. Nếu $x + 2$ < 0 \Leftrightarrow $x$ < -2 Khi đó phương trình sẽ trở thành: $-x - 2 - 6x = 1$ Tự giải và đối chiếu điều kiện.