V
va2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm x,y,z:
1. [tex]( x-1)^x+2=(x-1)^x+6[/tex] và x thuộc Z
2.[TEX]\frac{1+3x}{12}=\frac{1+5y}{5x}=\frac{1+7y}{4x} [/TEX]
3. [TEX] \frac{15}{x-9}=\frac{20}{y-12}=\frac{40}{z-24} [/TEX] và xy=1200
4.[TEX]\frac{40}{x-30}=\frac{20}{y-15}=\frac{28}{z-21} [/TEX] và xyz=22400
5.15x=-10y=6z và xyz=-30000
:M04:
Bạn chú ý cách đặt tiêu đề nhé:
1. [tex]( x-1)^x+2=(x-1)^x+6[/tex] và x thuộc Z
2.[TEX]\frac{1+3x}{12}=\frac{1+5y}{5x}=\frac{1+7y}{4x} [/TEX]
3. [TEX] \frac{15}{x-9}=\frac{20}{y-12}=\frac{40}{z-24} [/TEX] và xy=1200
4.[TEX]\frac{40}{x-30}=\frac{20}{y-15}=\frac{28}{z-21} [/TEX] và xyz=22400
5.15x=-10y=6z và xyz=-30000
Bạn chú ý cách đặt tiêu đề nhé:
[Toán 7]+ nội dung cần hỏi
Last edited by a moderator: