$2x-\frac{3y}{x}+2y=\frac{2}{3}$ các bn giúp mik nhanh mik cần gấp
B becon_chibichibi 14 Tháng mười 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $2x-\frac{3y}{x}+2y=\frac{2}{3}$ các bn giúp mik nhanh mik cần gấp Last edited by a moderator: 14 Tháng mười 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $2x-\frac{3y}{x}+2y=\frac{2}{3}$ các bn giúp mik nhanh mik cần gấp