Tìm x,y \in N biết: 7.(x-2004)^2=23-y^2 Mong mọi người có thể giúp mình với~~~:D:D:D
P phianhchau001 23 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [TEX]x,y \in N[/TEX] biết: [TEX]7.(x-2004)^2=23-y^2[/TEX] Mong mọi người có thể giúp mình với~~~
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [TEX]x,y \in N[/TEX] biết: [TEX]7.(x-2004)^2=23-y^2[/TEX] Mong mọi người có thể giúp mình với~~~
N nguyendiepthyna 23 Tháng một 2014 #2 đáp án đúng nè bạn đáp án là : x=2005 y=4 cái này mình học rồi, thầy bảo đúng đó. >->->->->-
đáp án đúng nè bạn đáp án là : x=2005 y=4 cái này mình học rồi, thầy bảo đúng đó. >->->->->-
P phianhchau001 23 Tháng một 2014 #3 nguyendiepthyna said: đáp án là : x=2005 y=4 cái này mình học rồi, thầy bảo đúng đó. >->->->->- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À, sau khi hỏi thì mình cũng ra kết quả rồi. Dùng 23 chia 7 dư 2 nên [TEX]y^2[/TEX] chia 7 dư 2 rồi tìm [TEX]y^2[/TEX]..... Dù sao cũng cảm ơn bạn~~
nguyendiepthyna said: đáp án là : x=2005 y=4 cái này mình học rồi, thầy bảo đúng đó. >->->->->- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À, sau khi hỏi thì mình cũng ra kết quả rồi. Dùng 23 chia 7 dư 2 nên [TEX]y^2[/TEX] chia 7 dư 2 rồi tìm [TEX]y^2[/TEX]..... Dù sao cũng cảm ơn bạn~~