a) (2x-1)^{2008}+(y-\frac{2}{5})^{2008}+|x+y-z|=0 b)(2008a+3b+1).(2008^{a}+2008a+b)=225
S serena_tsukino 13 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]a) (2x-1)^{2008}+(y-\frac{2}{5})^{2008}+|x+y-z|=0 b)(2008a+3b+1).(2008^{a}+2008a+b)=225[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]a) (2x-1)^{2008}+(y-\frac{2}{5})^{2008}+|x+y-z|=0 b)(2008a+3b+1).(2008^{a}+2008a+b)=225[/TEX]
R riverflowsinyou1 13 Tháng tư 2014 #2 a) Từ đề suy ra ngay: 2.x-1=y-0,4=x+y-z=0 \Leftrightarrow x=0,5;y=0,4;z=0,9