a) $|x - \sqrt{2}| = 1,(9)$ b) $|4x - \sqrt{2}| = 0,(4)$
S sangbaby_one 24 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) $|x - \sqrt{2}| = 1,(9)$ b) $|4x - \sqrt{2}| = 0,(4)$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) $|x - \sqrt{2}| = 1,(9)$ b) $|4x - \sqrt{2}| = 0,(4)$
A anh_em_02 8 Tháng mười một 2014 #2 a) $|x - \sqrt{2}| = 1,(9)$ Xét hai trường hợp ta tìm được TH1: $x - \sqrt{2} $\geq $0$ $x - \sqrt{2}=1,(9)$ \Rightarrow$x=?$ Th2: $x - \sqrt{2}<0$ $-x +\sqrt{2}=1,(9)$ \Rightarrow$x=?$
a) $|x - \sqrt{2}| = 1,(9)$ Xét hai trường hợp ta tìm được TH1: $x - \sqrt{2} $\geq $0$ $x - \sqrt{2}=1,(9)$ \Rightarrow$x=?$ Th2: $x - \sqrt{2}<0$ $-x +\sqrt{2}=1,(9)$ \Rightarrow$x=?$