[Toán 7] Tìm số a, b

L

lygiahien

x=60
y=45
z=40
Đúng nhớ thanks nha
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
 
M

megamanxza

Bạn angelquaypha ơi, không có phân số nào mà mẫu là 0 đâu! Còn x,y,z là những số nào hả bạn lygiahien? Mình không hiểu!
 
T

thanhnhan1996

ta quy đồng
a(a-b) +b(a-b)-ab/(a-b)ab=0
a^2-b^2-ab/(a-b)ab=0
a^2 - b^2-ab=0
suy ra a=b=0
 
T

thanhnhan1996

ta quy đồng
a(a-b) +b(a-b)-ab/(a-b)ab=0
a^2-b^2-ab/(a-b)ab=0
a^2 - b^2-ab=0
suy ra a=b=0:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
T

thanhnhan1996

ta quy đồng
a(a-b) +b(a-b)-ab/(a-b)ab=0
a^2-b^2-ab/(a-b)ab=0
a^2 - b^2-ab=0
suy ra a=b=0 có lẽ vậy đó:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
Top Bottom