[Toán 7] Tìm quan hệ giữa x và y

H

hocchopro

theo mik` là thỉ lệ nghịch

theo mik` là thỉ lệ nghịch đó bạn 90% lun còn 10% thì chưa bik
 
N

nguyenbahiep1

Cho biết x và y tỉ lệ thuận theo hệ số tỉ lệ 2 và y;z tỉ lệ nghịch theo hệ số tỉ lệ nghịch 5.
Tìm quan hệ giữa x và y

Mình ra x=10y mà không biết đúng hay sai



bạn chú ý vào chữ xanh đó

bạn đã cho nó tỷ lệ thuận với tỷ lệ là 2 rồi

đương nhiên

x = 2y



theo mình bạn đã viết sai đề có thể đề là

Cho biết (x và z ) tỉ lệ thuận theo hệ số tỉ lệ 2
(y và z) tỉ lệ nghịch theo hệ số tỉ lệ nghịch 5
tìm mối liên hệ x và y
 
T

tunghp1998

Cho biết x và y tỉ lệ thuận theo hệ số tỉ lệ 2 và y;z tỉ lệ nghịch theo hệ số tỉ lệ nghịch 5.
Tìm quan hệ giữa x và y

Mình ra x=10y mà không biết đúng hay sai



bạn chú ý vào chữ xanh đó

bạn đã cho nó tỷ lệ thuận với tỷ lệ là 2 rồi

đương nhiên

x = 2y



theo mình bạn đã viết sai đề có thể đề là

Cho biết (x và z ) tỉ lệ thuận theo hệ số tỉ lệ 2
(y và z) tỉ lệ nghịch theo hệ số tỉ lệ nghịch 5
tìm mối liên hệ x và y

Nếu đề bài là tìm quan hệ giữa x và z thì x=10z là đúng.
 
C

chuotbachkute

Cho biết x và y tỉ lệ thuận theo hệ số tỉ lệ 2 và y;z tỉ lệ nghịch theo hệ số tỉ lệ nghịch 5.
Tìm quan hệ giữa x và y

Mình ra x=10y mà không biết đúng hay sai



bạn chú ý vào chữ xanh đó

bạn đã cho nó tỷ lệ thuận với tỷ lệ là 2 rồi

đương nhiên

x = 2y



theo mình bạn đã viết sai đề có thể đề là

Cho biết (x và z ) tỉ lệ thuận theo hệ số tỉ lệ 2
(y và z) tỉ lệ nghịch theo hệ số tỉ lệ nghịch 5
tìm mối liên hệ x và y

thanks nhìu nha, mjnh viết nhầm đề, là quan hệ giữa x và z
 
Top Bottom