tim nghiem cua da thuc x2-x :eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:
H hieu12061998 6 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim nghiem cua da thuc x2-x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim nghiem cua da thuc x2-x
R rayquazapkm 6 Tháng sáu 2011 #2 Bài này dễ mà : x2-x=0 => x+x-x=0 => x=0 >->->->->->->->-
H hieu12061998 6 Tháng sáu 2011 #3 toan hay bạn còn thiếu nữa đó còn-1 nữa mà Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2011
T thuyduong1851998 6 Tháng sáu 2011 #4 1 . 2 - 1 = 2 - 1 = 1 màk làm sao màk 1 là nghiệm của đa thức đó đc?
R rayquazapkm 7 Tháng sáu 2011 #5 hieu12061998 said: bạn còn thiếu nữa đó còn-1 nữa mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -1*2-1=-2-1=-3 Làm sao -1 là nghiệm của đa thức x2-x được.
hieu12061998 said: bạn còn thiếu nữa đó còn-1 nữa mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -1*2-1=-2-1=-3 Làm sao -1 là nghiệm của đa thức x2-x được.
Q quynhnhung81 7 Tháng sáu 2011 #7 hieu12061998 said: -1^2=1 \Rightarrow1-1=0 thì -1 ko là nghiệm thì là gì ////////// Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này chắc do viết sai đề, không bàn cãi gì nữa [TEX]x^2-x=x(x-1)[/TEX] nghiệm là 0 và 1 còn với -1 thì thay vào ta có [TEX](-1)^2-(-1)=1+1=2[/TEX], đây đâu phải là nghiệm
hieu12061998 said: -1^2=1 \Rightarrow1-1=0 thì -1 ko là nghiệm thì là gì ////////// Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này chắc do viết sai đề, không bàn cãi gì nữa [TEX]x^2-x=x(x-1)[/TEX] nghiệm là 0 và 1 còn với -1 thì thay vào ta có [TEX](-1)^2-(-1)=1+1=2[/TEX], đây đâu phải là nghiệm
C congnhatso1 12 Tháng sáu 2011 #8 nghiệm là 0 đó , đây nè: 2x-x =0 => x(2-1)=0 => x=0 còn x=-1 thì 2.(-1) -1 =-3 mà
S sonmap98 12 Tháng sáu 2011 #9 làm bài này giúp mình với .tìm nhiệm của a} 18x-30y=59 b} 12x-7y=45 c} 22x-5y=77
N nhoxho98 18 Tháng sáu 2011 #10 tim nghiem x2-x \Rightarrow-1. 2-(-1)=-2+1=-1 vay thi -1 dau phai nghiem cua bieu thuc dau dung hok? //////
tim nghiem x2-x \Rightarrow-1. 2-(-1)=-2+1=-1 vay thi -1 dau phai nghiem cua bieu thuc dau dung hok? //////