tim GTNN cua A=lx-1l+lx-2013l+lx-2014l MOI NGUOI CO GIUP NHA !!! Chú ý cách đặt tiêu đề
Z z0987654321 16 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim GTNN cua A=lx-1l+lx-2013l+lx-2014l MOI NGUOI CO GIUP NHA !!! Chú ý cách đặt tiêu đề Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim GTNN cua A=lx-1l+lx-2013l+lx-2014l MOI NGUOI CO GIUP NHA !!! Chú ý cách đặt tiêu đề
N nguyenbahiep1 17 Tháng chín 2013 #4 tim GTNN cua A=lx-1l+lx-2013l+lx-2014l MOI NGUOI CO GIUP NHA !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]TH_1: x < 1 \Rightarrow A = -x+1 -x+2013-x+2014 = 4028- 3x > 4025 \\ \\ TH_2: 1 \leq x < 2013 \Rightarrow A = x-1 -x+2013-x+2014 = 4026- x > 2013 \\ \\TH_3: 2013 \leq x < 2014 \Rightarrow A = x-1 + x-2013-x+2014 = x \geq 2013 \\ \\ TH_4: x \geq 2014 \Rightarrow A = x+1 +x-2013+x-2014 = 3x - 4026 \geq 2016 \\ \\ ket-luan: GTNN_A = 2013 \Rightarrow x = 2013[/laTEX]
tim GTNN cua A=lx-1l+lx-2013l+lx-2014l MOI NGUOI CO GIUP NHA !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]TH_1: x < 1 \Rightarrow A = -x+1 -x+2013-x+2014 = 4028- 3x > 4025 \\ \\ TH_2: 1 \leq x < 2013 \Rightarrow A = x-1 -x+2013-x+2014 = 4026- x > 2013 \\ \\TH_3: 2013 \leq x < 2014 \Rightarrow A = x-1 + x-2013-x+2014 = x \geq 2013 \\ \\ TH_4: x \geq 2014 \Rightarrow A = x+1 +x-2013+x-2014 = 3x - 4026 \geq 2016 \\ \\ ket-luan: GTNN_A = 2013 \Rightarrow x = 2013[/laTEX]
Z z0987654321 18 Tháng chín 2013 #5 cảm ơn nguyenbahiep1 nha ! Em cũng đoán là 2013 nhưng ma k bit cách giải