1,GTLN của $\frac{28}{x^100+15}$là số viết dưới dạng số thập phân vô hạn tuần hoàn gồm chữ kí là gì?
V vuiva 18 Tháng mười một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,GTLN của $\frac{28}{x^100+15}$là số viết dưới dạng số thập phân vô hạn tuần hoàn gồm chữ kí là gì? Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,GTLN của $\frac{28}{x^100+15}$là số viết dưới dạng số thập phân vô hạn tuần hoàn gồm chữ kí là gì?
A anh_em_02 27 Tháng mười một 2014 #2 1,GTNN của $\dfrac{28}{x^100+15}$là số viết dưới dạng số thập phân vô hạn tuần hoàn gồm chữ kí là gì? $max(\dfrac{28}{x^{100}+15})$ Ta có: $x^{100}+15$ \geq $15$ \Rightarrow$\dfrac{28}{x^{100}+15}$\leq$\dfrac{28}{15}$ \Rightarrow $max(\dfrac{28}{x^{100}+15})$ là $\dfrac{28}{15}$ và $x=0$ ... chu Kì : 6 Last edited by a moderator: 27 Tháng mười một 2014
1,GTNN của $\dfrac{28}{x^100+15}$là số viết dưới dạng số thập phân vô hạn tuần hoàn gồm chữ kí là gì? $max(\dfrac{28}{x^{100}+15})$ Ta có: $x^{100}+15$ \geq $15$ \Rightarrow$\dfrac{28}{x^{100}+15}$\leq$\dfrac{28}{15}$ \Rightarrow $max(\dfrac{28}{x^{100}+15})$ là $\dfrac{28}{15}$ và $x=0$ ... chu Kì : 6