Tìm số c để đa thức f(x) = 2x^2 - 3x + c^2 có một nghiệm là 1
B buianhduc098 21 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số c để đa thức f(x) = [TEX]2x^2 - 3x + c^2[/TEX] có một nghiệm là 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số c để đa thức f(x) = [TEX]2x^2 - 3x + c^2[/TEX] có một nghiệm là 1
N nguyenbahiep1 21 Tháng tư 2013 #2 [laTEX]f(1) = 0 \Rightarrow 2-3+c^2 = 0 \Rightarrow c = \pm 1[/laTEX]