N
nguyenan_0201
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm các số a,b,c biết rằng a/2=b/3=c/4 và a^2-b^2+2c^2 =108
Giúp Ạ!!!!!!!!!!!!!!!!
Chú ý tiêu đề có dạng [Môn + lớp] + tiêu đề
Gõ latex
Dùng ít icon
Lần 2 tái phạm thì phạt thẻ + xoá bài
Đã sửa ~ Đức
Giúp Ạ!!!!!!!!!!!!!!!!
Chú ý tiêu đề có dạng [Môn + lớp] + tiêu đề
Gõ latex
Dùng ít icon
Lần 2 tái phạm thì phạt thẻ + xoá bài
Đã sửa ~ Đức
Last edited by a moderator: