[Toán 7] Thu gọn đa thức, tìm bậc, hệ số

G

girlcute_zozin_98

Last edited by a moderator:
N

nuhoangachau

eq.latex

eq.latex

Hệ số của đơn thức là: 1,
eq.latex

Bậc là: 5, 1
 
Last edited by a moderator:
T

thuyduong1851998

bậc của đơn thức đó là 6
hệ số của đơn thức là -5/4

@nuhoangachau: làm j có hệ số 1 và bậc 5,1. bậc của đơn thức phải là 5+1=6 chứ!
 
K

keopong3pi

Hệ số của đơn thức là: 1,
Bậc là: 5, 1
CHÚC BẠN HỌC MÔN TOÁN TỐT
 
N

nuhoangachau

eq.latex

eq.latex

eq.latex

Hệ số của đơn thức là:
eq.latex

Bậc là: 6
|-)|-)|-)|-)Đây mới là bài đúng đó:D:D:D:D:D
 
T

tvxqfighting

A=x^3.(-5/4).x^2y
A=(-5/4)x^5y
Hệ số của đa thức: -5/4
Bậc của đa thức:6

P/s: bạn trên làm đúng đó ;))
 
Top Bottom