[Toán 7]Tập hợp và phần tử

H

homnaymai

Last edited by a moderator:
S

saklovesyao

Cho tập hợp A là các số tự nhiên không vượt quá 150. Chia cho 7 dư 3.
a,Viết tập hợp trên bằn cách chi ra tính chất đặc chưng
b, Liệt kê các phần tư của tập hợp A
c, Tính tổng các phần tử ở tập hợp A

A={[TEX]k \epsilon N | 7k+3 | k < 150[/TEX] }
A ={ 3;10,17,24 ..... 143 }
c, Tính bt, kết quả là: 1533
 
Last edited by a moderator:
S

soicon_boy_9x

thiếu phần tử 3
nó có đủ điều kiện k thuộc n và STN=7k+3(k=0;0 thuộc N)
 
Top Bottom