Z
zidokid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A có [TEX]\widehat{B} = 60^o[/TEX]. Gọi M là trung điểm của BC.
a) Cm: AMB là tam giác đều và AMC là tam giác cân.
b) Vẽ MI vuông góc với AC tại I. CM: [TEX]MI = \frac{1}{2}AB[/TEX].
_____________________________Thanks ^^
a) Cm: AMB là tam giác đều và AMC là tam giác cân.
b) Vẽ MI vuông góc với AC tại I. CM: [TEX]MI = \frac{1}{2}AB[/TEX].
_____________________________Thanks ^^