K
khanhhotboy98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giup to voi lam` dc, to' thanks
Cho tam giác cân ABC ( góc A <90). AH vuông góc với BC tại H. Ethuộc HC sao cho, HE=HA. Kẻ BD vuông góc với AC (D thuộc AC) BD cắt AE tại I
CMR: AB=BI
Cho tam giác cân ABC ( góc A <90). AH vuông góc với BC tại H. Ethuộc HC sao cho, HE=HA. Kẻ BD vuông góc với AC (D thuộc AC) BD cắt AE tại I
CMR: AB=BI
Last edited by a moderator: