Toán [Toán 7] So sánh

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Last edited by a moderator:

Haru Bảo Trâm

Á quân The English S1
Thành viên
27 Tháng tám 2017
581
1,169
219
TP Hồ Chí Minh
THCS Thị trấn 2
Ta có |1,3| = 1,3
|-0,5| = 0,5
mà 1,3 > 0,5
=> |1,3| > |-0,5|

Hmm bài này rất dễ mà bạn.
 

fancomicsbook

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng tám 2017
52
14
11
23
Nghệ An
trường trung học phổ thông đô lương 3
ta có:
|1,3|=1,3
|-0,5|=0,5
mà :1,3>0,5
từ đó suy ra:|1,3|>|-0,5|.​
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
các bạn mình thực sự là một hsg của trường và cũng từng đạt giải Ba toán cấp huyện câu hỏi này chỉ mang tính chất chất vấn về vấn đề dẽ mà thôi
mình chưa có sự chắc chắn nên mới hỏi như vậy để lần sau rút kinh nghiệm làm bài kiểm tra cho đỡ mắc sai lầm
 

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
các bạn mình thực sự là một hsg của trường và cũng từng đạt giải Ba toán cấp huyện câu hỏi này chỉ mang tính chất chất vấn về vấn đề dẽ mà thôi
mình chưa có sự chắc chắn nên mới hỏi như vậy để lần sau rút kinh nghiệm làm bài kiểm tra cho đỡ mắc sai lầm
^_^ nhưng đây là kiến thức cơ bản mà bất kì học sinh nào học c2 có lẽ cũng cần biết :D nên bạn ko cần chất vấn đâu nhé :D nếu được thì bạn nên xem lại kiến thức :v ....:D
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)

fancomicsbook

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng tám 2017
52
14
11
23
Nghệ An
trường trung học phổ thông đô lương 3
mấy cái này dễ mà.học 1 lần là nhớ và hiểu liền
 
Top Bottom