H
hoangkimanh13121989
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài nàyvới!Cảm ơn!
So sánh: [TEX][/TEX]+ [TEX]\frac{1}{9}[/TEX]^2016+ và [TEX]9^2014[/TEX]+[TEX]\frac{1}{9}[/TEX]^2014+1
Chú ý: Gõ latex
+ Không spam tiêu đề. Tiêu đề gồm: [Môn+lớp]+nội dung
So sánh: [TEX][/TEX]+ [TEX]\frac{1}{9}[/TEX]^2016+ và [TEX]9^2014[/TEX]+[TEX]\frac{1}{9}[/TEX]^2014+1
Chú ý: Gõ latex
+ Không spam tiêu đề. Tiêu đề gồm: [Môn+lớp]+nội dung
Last edited by a moderator: