[Toán 7] So sánh

H

howare

trả lời

ta có: $ \sqrt[2]{8} $ < $ \sqrt[2]{9} $
- $ \sqrt[2]{5} $ <- $ \sqrt[2]{4} $
\Rightarrow $ \sqrt[2]{8} $ - $ \sqrt[2]{5} $ < $ \sqrt[2]{9} $ - $ \sqrt[2]{4} $ =3 - 2 = 1
 
N

nhatheo797

$\sqrt[2]{8} < \sqrt[2]{9}$
$- \sqrt[2]{5} < - \sqrt[2]{4}$
$=> \sqrt[2]{8} - \sqrt[2]{5} < \sqrt[2]{9} - \sqrt[2]{4} =3-2=1$

$\sqrt[2]{8}$
 
Last edited by a moderator:
N

ntyen

ai đoọc đc thì chỉ mình

Tìm số có 3 chữ số mà nó chia hết cho 18 và nó tỉ lệ với 1 ; 3; 2
:khi (154)::khi (154)::khi (154):
 
Top Bottom