x-2009/2009=y-2008/2008. khi do 2008x=...y CHú ý cách đặt tên tiêu đề đã sửa
T thaoanh110 27 Tháng hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x-2009/2009=y-2008/2008. khi do 2008x=...y CHú ý cách đặt tên tiêu đề đã sửa Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x-2009/2009=y-2008/2008. khi do 2008x=...y CHú ý cách đặt tên tiêu đề đã sửa
T thinhrost1 20 Tháng tư 2013 #2 long_king123 said: ta có : (x-2009)/2009=(y-2008)/2008 =>2008x-2008*2009=2009y-2008*2009 =>2008x=2009y Vậy 2008x=2009y :-\":-\":-\" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách giải khác $\frac{x-2009}{2009}=\frac{y-2008}{2008}\\\frac{x}{2009}-1=\frac{y}{2008}-1\\\\<=>\frac{x}{2009}=\frac{y}{2008}\\\\<=>2009y=2008x$
long_king123 said: ta có : (x-2009)/2009=(y-2008)/2008 =>2008x-2008*2009=2009y-2008*2009 =>2008x=2009y Vậy 2008x=2009y :-\":-\":-\" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách giải khác $\frac{x-2009}{2009}=\frac{y-2008}{2008}\\\frac{x}{2009}-1=\frac{y}{2008}-1\\\\<=>\frac{x}{2009}=\frac{y}{2008}\\\\<=>2009y=2008x$