[Toán 7] số nguyên âm..................

K

khoacoi16

-1111.............................................................
có ai giải được bài kia giúp tui với
 
T

thuyduong1851998

số nguyên âm nhỏ nhất được viết băng 3 chữ số 1 là -111
số nguyên âm lớn nhất viết bằng 3 chữ số 1 là -1/11
pài này dễ muk
 
T

thanhhien_pretty

số nguyên âm nhỏ nhất được viết bởi 3 chữ số 1 là số:-111
số nguyên âm lớn nhất được viết bởi 3 chữ số 1 là số:-1.11
THEO MÌNH GIẢI LÀ NHƯ VẬY .
ĐÂY LÀ ĐỀ TOÁN TRONG VOLYMPIC
 
N

nuhoangachau

-1/11=-0.09090909091
Mà : -0.09090909091> -1.11
=> -1/11>-1.11
=>số nguyên âm lớn nhất đuợc viết bởi 3 chữ sô1 là:-1/11.
 
T

thanhhien_pretty

nếu như vậy thí 1/11=-0.09090909091
mà đề toán bảo là tìm số nguyên âm mà bạn chứ đâu phải là tìm số hữu tỉ đâu mà bạn làm vậy
 
V

vjtkon1998

số nguyên âm nhỏ nhất được viết băng 3 chữ số 1
va với số nguyên âm lớn nhất viết bằng 3 chữ số một

Hehe, cái này ở trong Violympic lớp 7 (ở bài thi 1 đúng hok? Bjt tỏng rồi)
Số nguyên âm nhỏ nhất là: -111
Còn lớn nhất là: -1/11=-0.09090909 (chắc chắn luôn, nhớ thanks nha)
 
T

thuyduong1851998

Số nguyên âm nhỏ nhất viết bằng 3 chữ số 1 là -111
số nguyên âm lớn nhất viết bằng 3 chữ số 1 là -1^11= -1
số hữu tỷ lớn nhất viết bằng 3 chữ số 1 là -1/11= -0,090909.......= -0,(09)
 
Top Bottom