[toán 7] siêu dễ

X

xuancuthcs

$(x-2)^2$=1
\Rightarrow(x-2) = 1 ( vì $1^2$ = 1 )
\Rightarrowx-2=1
\Rightarrowx=2+1
\Rightarrowx=3
vậy x= 3
 
C

callalily

ta có vì 1 mũ 2 = 1
x - 2 =1
x = 3
vậy x = 3
$(x-2)^2$=1
(x-2) = 1 ( vì $1^2$ = 1 )
x-2=1
x=2+1
x=3
vậy x= 3
(x-2)^2 = 1
x - 2 =1
x = 3
vậy x = 3
[TEX](x-2)^2=1[/TEX]
=> [TEX] x-2 =1[/TEX] hoặc [TEX]x - 2=-1[/TEX]
=> x=3 hoặc x=1
vậy x=3 hoặc x=1
mấy bạn trên làm nếu chấm thì cũng chỉ được nửa điểm thôi :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom