P
pickachu20
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tìm số TN biết:
A. a, \frac{a}{b}{1}{9}.3^4.3^+1=9^4.
b,\frac{a}{b}{1}{2}.2^n+4.2^n=9.2^5.
c,2008^n=1.
d,56n+5^n+2=650.
e,32^-n.16^n=1024.
f, 3^-1.3^n+5.3^n-1=162.
B. a,9.27^n=3^5.
b, (2^3:4).2^n=4.
c, 3^-2.3^4.3^n=3^7.
d, 2^-1.2^n+4.2^n=9.2^5.
C. a, 125.5\geq5^n\geq5.25.
b, (n^54)^2=n.
c, 243\geq3^n\geq9.27.
d*, 2^n+3 2^n= 144
A. a, \frac{a}{b}{1}{9}.3^4.3^+1=9^4.
b,\frac{a}{b}{1}{2}.2^n+4.2^n=9.2^5.
c,2008^n=1.
d,56n+5^n+2=650.
e,32^-n.16^n=1024.
f, 3^-1.3^n+5.3^n-1=162.
B. a,9.27^n=3^5.
b, (2^3:4).2^n=4.
c, 3^-2.3^4.3^n=3^7.
d, 2^-1.2^n+4.2^n=9.2^5.
C. a, 125.5\geq5^n\geq5.25.
b, (n^54)^2=n.
c, 243\geq3^n\geq9.27.
d*, 2^n+3 2^n= 144