[toán 7]Nghiệm của đa thức

G

girlcute_zozin_98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 2) Tìm nghiệm của các đa thức sau:
a) g(x) = (x - 3 ).( 16 - 4x)
b)m(x)= x^2 +7x-8
c) n(x)= 5x^2+9x+4
Bài 3) Chứng tỏ rằng các đa thức sau không có nghiệm:
P(x)= x^4 + 3=0
Q(x) = x^2 +[tex]\sqrt{2}[/tex]=0
http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=DU-BhLtsqa
[YOUTUBE]UVfJ3Y2wmLE[/YOUTUBE]
Hay ơi là hay:x:x:x
Thật sự nó rất hay !Đây là wà cho các pro toán giúp mình nha!
Thank iu :khi (67):
 
Last edited by a moderator:
T

trydan

Bài 2) Tìm nghiệm của các đa thức sau:
a) g(x) = (x - 3 ).( 16 - 4x)
b)m(x)= x^2 +7x-8
c) n(x)= 5x^2+9x+4
Bài 3) Chứng tỏ rằng các đa thức sau không có nghiệm:
P(x)= x^4 + 3=0
Q(x) = x^2 +[tex]\sqrt{2}[/tex]=0
http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=DU-BhLtsqa
[YOUTUBE]UVfJ3Y2wmLE[/YOUTUBE]
Hay ơi là hay:x:x:x
Thật sự nó rất hay !Đây là wà cho các pro toán giúp mình nha!
Thank iu :khi (67):

Bài 2:
a)
gif.latex

b)
gif.latex

c)
gif.latex


Bài 3:

gif.latex


gif.latex
 
Top Bottom