Q
quanghuy1996qn
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
:khi (100):Đề như sau:
Cho[TEX] P(x)= x^2 + 2mx + m^2[/TEX]
[TEX]Q(x)= x^2 + (2m+1)x + m^2[/TEX]
Tìm m biết P(1)=Q(-1)
Bài dễ lắm. Nhanh chân gửi đáp án cho tớ nào!
lần sau bạn nhớ học cách gõ Latex nha!
Cho[TEX] P(x)= x^2 + 2mx + m^2[/TEX]
[TEX]Q(x)= x^2 + (2m+1)x + m^2[/TEX]
Tìm m biết P(1)=Q(-1)
Bài dễ lắm. Nhanh chân gửi đáp án cho tớ nào!
lần sau bạn nhớ học cách gõ Latex nha!