(x-1)^2=(x-1)^4 Bài này khó quá các bạn giúp mình với
D dieulinh2121@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2017 1 0 1 10 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-1)^2=(x-1)^4 Bài này khó quá các bạn giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-1)^2=(x-1)^4 Bài này khó quá các bạn giúp mình với
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 10 Tháng mười 2017 #2 Reactions: hothanhvinhqd and orangery
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 24 Tháng mười 2017 #3 Toshiro Koyoshi said: View attachment 25201 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chép sai đề mà cuối cùng lm đúng, hay thật $ (x - 1)^2 = (x - {\color{Red} 1})^4 $ Last edited: 25 Tháng mười 2017
Toshiro Koyoshi said: View attachment 25201 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chép sai đề mà cuối cùng lm đúng, hay thật $ (x - 1)^2 = (x - {\color{Red} 1})^4 $
G I N Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng tám 2017 1,209 1,790 211 23 Hà Nội 24 Tháng mười 2017 #4 dieulinh2121@gmail.com said: (x-1)^2=(x-1)^4 Bài này khó quá các bạn giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này học sinh bt cx làm đc mà, sao lại là bài nâng cao?
dieulinh2121@gmail.com said: (x-1)^2=(x-1)^4 Bài này khó quá các bạn giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này học sinh bt cx làm đc mà, sao lại là bài nâng cao?