C
cutemath_pro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tg ABC, gọi M,N lần lượt là trung điểm của AB,AC. Trên tia đối của tia NM lấy E sao cho MN=NE
a/ Cm MN //BC và MN=1/2 AB (mình giải rồi )
b/ Gọi F à trung điểm của CE. BN cắt CM tại I. BF cắt MC tại K.
Cm IM=IK=KC
a/ Cm MN //BC và MN=1/2 AB (mình giải rồi )
b/ Gọi F à trung điểm của CE. BN cắt CM tại I. BF cắt MC tại K.
Cm IM=IK=KC
Last edited by a moderator: