toán 7 (nâng cao)

B

b3sanco1212121

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

số tiền phải trả cho ba người đánh máy một văn bản là 410.000đ người thứ nhất làm trong 16 giờ mõi giờ đánh được 3 trang người thứ hai trong 12 giờ mỡi giờ đánh được 5 trang người thứ ba trong 14 giờ mỗi giờ đánh được 4 trang hỏi mỗi người nhân được bao nhiêu tiền
ai giúp tớ sẽ cảm ơn
 
H

hongnhung.97

Số trang đánh được:

- Người thứ nhất: [TEX]16.3 = 48[/TEX]

- Người thứ hai: [TEX]12.5 = 60[/TEX]

- Người thứ ba: [TEX]14.4 = 56[/TEX]

~> [TEX]\sum trang = 48 + 56 + 60 = 164[/TEX]

Số tiền nhận được:

- Người thứ nhất: [TEX]\frac{48}{164}.410000 = 120000[/TEX]đồng

~ Tương tự vs người thứ 2, 3


 
Top Bottom