[Toán 7] Một số bài tập về hình học

T

thaomien227

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Mỗi góc ở đáy tam giác vuông cân có số đo bằng?
2. Cho tam giác vuông tại A, có AB= 6cm, AC =8cm. Độ dài của cạnh BC là? Và tại sao lại ra như thế?
Làm nhanh nhất có thể cho em nhé :-SS:-SS

Chú ý cách đặt tiêu đề: [Toán 6]+ Nội dung cần hỏi
Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
D

dominhphuc

1)1 góc =${90}^{\circ}$
2 góc kia, mỗi góc ${45}^{\circ}$

Ghi rõ lời giải ra nhé
 
Last edited by a moderator:
N

nguyengiahoa10

32afa233bbbcd508689b6ceecd3ef08c_55014284.hinh6.bmp


Bài 2 có thiếu dữ kiện không bạn :-?
Mình nghĩ phải có chu vi bằng bao nhiêu chứ
Bài này áp dụng định lí Pytago em nhé
tam giác vuông mà
p/s: chết, anh xn nhầm rồi :-SS
 
Top Bottom