8
870407
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/Hiệu sau có bậc bằng bao nhiêu?
[TEX] x^6+x^4+x^6-(-1+x^2*x^4-x^2)[/TEX]
2/Biết [TEX] P(x)=x^{99}-100x^{98}+100x^{97}-...+100x-1[/TEX]
Tính P(99)
3/Trong các số tự nhiên từ 1->300 ,số các số chia hết cho 2 hoặc 3 hoặc 5 llà bao nhiêu?
4/Biết x+y+xy=3
Số các cặp nguyên (x,y) là bao nhiêu?
5/
a :7 dư 5
a:5 dư 4
a:3 dư bao nhieu?
6/Hệ số tự do của đa thức [TEX](x-a)x^2+x-a+9x+3(a+2)[/TEX] là 6
Vậy a= bao nhiêu?
7/P(x) là đa thức 1 biến bậc 4
[TEX]p(1)=p(-1)[/TEX]và [TEX] p(2)=p(-2)[/TEX]
Vậy [TEX] p(3)=p(-3)=?[/TEX]
8/[TEX]x+y-2=0[/TEX]
[TEX] \Rightarrow A=x^3-2x^2-xy^2+2xy+2x+2y-9=?[/TEX]
9/
[TEX]\frac{a}{b} = \frac{b}{-2}= c[/TEX]
và [TEX]a^2-b^2+c^2=24[/TEX]
[TEX]\Rightarrow |a+2b+3c| =?[/TEX]
10/
a+2b=23
a-5c=11
[TEX]Min_{a+b}=?[/TEX]
[TEX] x^6+x^4+x^6-(-1+x^2*x^4-x^2)[/TEX]
2/Biết [TEX] P(x)=x^{99}-100x^{98}+100x^{97}-...+100x-1[/TEX]
Tính P(99)
3/Trong các số tự nhiên từ 1->300 ,số các số chia hết cho 2 hoặc 3 hoặc 5 llà bao nhiêu?
4/Biết x+y+xy=3
Số các cặp nguyên (x,y) là bao nhiêu?
5/
a :7 dư 5
a:5 dư 4
a:3 dư bao nhieu?
6/Hệ số tự do của đa thức [TEX](x-a)x^2+x-a+9x+3(a+2)[/TEX] là 6
Vậy a= bao nhiêu?
7/P(x) là đa thức 1 biến bậc 4
[TEX]p(1)=p(-1)[/TEX]và [TEX] p(2)=p(-2)[/TEX]
Vậy [TEX] p(3)=p(-3)=?[/TEX]
8/[TEX]x+y-2=0[/TEX]
[TEX] \Rightarrow A=x^3-2x^2-xy^2+2xy+2x+2y-9=?[/TEX]
9/
[TEX]\frac{a}{b} = \frac{b}{-2}= c[/TEX]
và [TEX]a^2-b^2+c^2=24[/TEX]
[TEX]\Rightarrow |a+2b+3c| =?[/TEX]
10/
a+2b=23
a-5c=11
[TEX]Min_{a+b}=?[/TEX]
Last edited by a moderator: