[tóan 7] Lũy thừa

D

diep_2802

Last edited by a moderator:
H

happy_1809

Bài dễ nhưng ôn lại phần lũy thừa các bạn dzô cùng làm nhak:
Cho x[TEX] \in \[/TEX]Q,m và n [TEX]\in \[/TEX]N.Có thể kết luận gì về m và n nếu [TEX]a^m[/TEX]=[TEX]a^n[/TEX]
( ;););););););););););););))
hình như đề sai rồi bạn, trong bài đâu có x, sửa lại đi.
nếu a^m=a^n => m=n (mình ko biết đúng ko nữa)
 
K

khikhot

Gửi fulful

hahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahhhahahhaahahahahahhahahhahahahahahahahahahahaahahahhahhahahahhahhahahhahahahahahahaahahaaaaahah************************************aaaaahahahahaahahahahha
 
Top Bottom