Toán 7 ( luỹ thừa)

Tony Time

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
691
1,103
189
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
Taylors College

Phan Thị Minh Thư

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
947
376
124
19
TP Hồ Chí Minh
THCS Lê Qúy Đôn
Ta có:
[TEX]x^{m+n}=x^{m}.x^{n}[/TEX]
Áp dụng vào bài thì ta có:
[tex]7^{2n}+7^{2n+2}=2450\Leftrightarrow 7^{2n}+7^{2n}.7^{2}=2450[/tex]

Bạn đã hiểu rõ chưa^^
\
Ồ mik hiểu dc một chút, cám ơn bạn còn dòng tiếp theo thì sao, giải thik giúp mik vs
[tex]7^2^n (1+7^2)=2450[/tex]
À mà thôi mik hiểu rồi ^^
 
Last edited:
Top Bottom