[Toán 7] Luỹ thừa

K

kientr999

Last edited by a moderator:
W

windysnow

Ta có: [TEX]A = 2020^5 - 2015.2020^4 + 2015.2020^3 - 2015.2020^2 + 2015.2020 - 2020[/TEX]
[TEX]\Rightarrow 2020.A = 2020^6 - 2015.2020^5 + 2015.2020^4 - 2015.2020^3 + 2015.2020^2 - 2020^2 [/TEX]
[TEX]\Rightarrow 2020.A - A = (2020^6 - 2015.2020^5 + 2015.2020^4 - 2015.2020^3 + 2015.2020^2 - 2020^2) + (2020^5 - 2015.2020^4 + 2015.2020^3 - 2015.2020^2 + 2015.2020 - 2020)[/TEX]
[TEX]2019.A = 2020^6 - 2015.2020^5 - 2020^2 + 2015.2020 - 2020[/TEX]

Cậu đặt latex trong cặp đôla $$ nhìn cho đẹp.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom