H 
		
                       
                howare
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				câu hỏi:chứng minh biểu thức sau (bằng 2 cách)
A=($3^{4n+2}$ +1)+($2^{4n+2}$ +1) chia hết cho 5
Chú ý tiêu đề = [Môn + lớp] + tiêu đề
			
			A=($3^{4n+2}$ +1)+($2^{4n+2}$ +1) chia hết cho 5
Chú ý tiêu đề = [Môn + lớp] + tiêu đề
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		