H
hungyen_93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1
:khi (133)::khi (133)-):khi (36)::khi (36):
a/ \frac{1}{2!} +\frac{2}{3!}+\frac{3}{4!}+...+\frac{99}{100!} <1
b/ CMR: voi \forall n thi 3^(n+2)-2^(n+2)=3^n-2^n
bai 2 :so sanh
2^30+3^30+4^30 va 3 *24^10
:khi (133)::khi (133)-):khi (36)::khi (36):
a/ \frac{1}{2!} +\frac{2}{3!}+\frac{3}{4!}+...+\frac{99}{100!} <1
b/ CMR: voi \forall n thi 3^(n+2)-2^(n+2)=3^n-2^n
bai 2 :so sanh
2^30+3^30+4^30 va 3 *24^10