[Toán 7|Khó|Đại] Bài kiểm tra chất lượng phân lớp 8

M

maimeoams

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Sau đây là vài bài Đại số KHÓ tuyển chọn từ đề phân lớp 8 ( nhưng kiến thức lớp 7 ) của truờng HN-Ams. Mời các bạn vào thứ sức :

Đề năm 2000-2001

Cho a+b+c=2001 và \frac{1}{a+b} + \frac{1}{b+c} + \frac{1}{c+a} =\frac{1}{10}

Tính S = \frac{a}{b+c} + \frac{b}{c+a} + \frac{c}{a+b}


Đang Update bài thứ 2 này.

Cũng là những bài cần các bạn giải đáp, THANKS cho ai có lời giải, đúng hay sai không quan trọng, chỉ để học hỏi thôi nhé
;)
 
Top Bottom