P
phuongtet0210
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm x,y,z, biết : xy + x +y = 18 ( x, y nguyên )
2 . Cho : A=1-\ Frac {1} {2}+\ Frac {1} {3} -\ Frac {1} {4}+....-\ Frac {1} {2016}
B =\ Frac {1} {1009}+\ Frac {1} {1010}+....+\ Frac {1} {2016}
Tìm \frac{A}{B} mũ 2015
2 . Cho : A=1-\ Frac {1} {2}+\ Frac {1} {3} -\ Frac {1} {4}+....-\ Frac {1} {2016}
B =\ Frac {1} {1009}+\ Frac {1} {1010}+....+\ Frac {1} {2016}
Tìm \frac{A}{B} mũ 2015