Toán 7 học kỳ cần gấp nè :((

H

hiemcokhotim_love

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:( cho tớ vài bài toán hình tổng hợp các kiến thức ( trừ bài cuối nhé ), tớ mới học đến tc' 3 đg trung trực của tg. Mọi người giúp nhank nhé, mai nhà tớ mất điện, chiều mai lại thy ùi nên tớ cần tối nay :)| :-SS :(
Cảm ơn mọi ng nhiềuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu!!!! :) :| /:)
 
V

vusondang

:( cho tớ vài bài toán hình tổng hợp các kiến thức ( trừ bài cuối nhé ), tớ mới học đến tc' 3 đg trung trực của tg. Mọi người giúp nhank nhé, mai nhà tớ mất điện, chiều mai lại thy ùi nên tớ cần tối nay :)| :-SS :(
Cảm ơn mọi ng nhiềuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu!!!! :) :| /:)[/QUguijajsdkadjsjadfjksbkfhbdhksbfdsufhnsdhnfjdjfjkdhsjkfhjksdhfklsdknbfkdbkvfckvbxcnbvkhsd
 
S

sieusao_baby

Hum nay mỳnh vừa thy nhưng mỳnh chi post bài hình thui naz
Cho tam giác ABC vuông tại A(AB<AC) phân giác BE.Từ E kẻ EH vuông góc vs BC.Gọi K là giao điểm của AB và He
a,Cm:AB=HB
b,CM:tam giác ABC=tam giác HBK
c,gọiN là giao điểm của BE và KC .být AB=3cm;AC=4cm Tính BN
 
H

hoang_lucky

uh mình cũng chỉ cho câu được 1 bài toán hình thôi
câu này bọn tớ thi ăn tới 4 điểm đấy:
cho tam giác ABC vuông cân ở A gọi M là trung điểm của BC,E là điểm nằm giữa 2
điểm M & C.kẻ BH,CK vuông góc với AE. chứng minh rằng :
a,tam giác AMB=tam giác AMC
b,BH=AK
c,HK/HM=căn bậc hai của 2
tình bạn là
tất cả hãy giữ lấy
tô đen bên dưới đi
nhớ thank tớ đấy
tớ đùa ấy
tớ rất vui nếu được kết bạn với cậu :)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-
:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:):):):):):):):)
 
T

tear_viem_tear

pa`j nj` ko fa~J khó, suy nghj~ chút là ra thôy :D

1)Cho tgABC. trên tia đối của BA lấy B', trên tia đối của CA lấy C' (C' không trùng với C). CMR: B'C' > BC

2)Cho tgABC có AB < AC với phân giác BE. trên tia AC, lấy E sao cho BA=BE
chứng mjnh tgADB = tgADE
chứng mjnh góc ECD < góc DEC
chứng mjnh AD < DC

ko khó đâu, chj~ kần suy nghj~ và vận dụng thoy :D
 
N

nhathuong_xuantho

Toán học

cbgkjk, nhkjb bxcnvb dhgdfvcbg bxhsgf bhsgfm gdfvh vsgfbj nvhfnjd mjkd hg hjsd bjf bhsbda bjhsa/:)=(:)|o=>
 
Top Bottom