Toán 7 Toán 7 hình

Trợ giảng đắc lực - Winner

Học sinh
Thành viên
15 Tháng ba 2020
21
9
21
17
Hà Nội
THCS Văn Quán
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC cân tại A. Có AB=AC. Trên tia BC lấy điểm D sao cho BD=AB Trên tia đối của tia BA lấy điểm E sao cho BE=CD.
a, CM: tam giác BED= tam giác CDA
b, Từ A kẻ AH vuông góc BC (H thuộc BC) và từ D kẻ DM vuông góc AB (D thuộc AB)
CM: BH=BM
 
Last edited:

Nguyen_1126

Học sinh
Thành viên
30 Tháng mười một 2017
31
34
21
Bình Định
Trường THCS Phước Hưng
Top Bottom