[Toán 7]Hình khó cần giải

B

babyvip2803

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC vuông tại A. phân giác góc B cắt AC tại D. Vẽ đường thẳng qua D vuông góc với BC tại E. Lấy K thuộc tia đối của tia AB sao cho AK=EC. Lấy I thuộc tia đối của tia CE sao cho EC= CI. AI cắt KC tại J . chứng minh JA=JI
Chú ý tiêu đề:[Môn+lớp]+Tiêu đề
Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom