[Toán 7] Hình Học

T

thienlong_cuong

Đề có nhầm không đấy : góc M'AN' < góc BAC nên M'AN' < 90* . Đề này chắc có lẽ chứng minh góc M'IN' = 90* .......hihi đoán là zậy thôi nha có chi sai sót thì thông cảm giùm.
 
L

letrang3003

Chú ý tiêu đề .
Em nhờ mod sửa lại hộ ạ :D
Nhờ chủ pic sửa luôn cai đề . Đề thế nhằm chỗ nào chăng?
 
T

trang_tieu_thu

dề bị nhâm rùi các đường phân giác BM và CN chứ ko phải CM ma co góc A =90*rui kon đâu mà c/m
 
M

muasaobang_1234

Sai ruì!!!!!!
^M'AN'<^BAC
SUA DI
&gt;:/&gt;:/&gt;:/&gt;:/&gt;:/&gt;:/&gt;:/&gt;:/&gt;:/&gt;:/&gt;:/&gt;:/
 
M

minhtrang_97

chắc là đề nhầm rồi
góc M'AN' llamf sao=90 độ duoc
bạn xem lại đề đi
 
S

sakura_thix_sasuke

Lỗi thứ nhất: Bạn đánh là pg BM và CM cắt nhau tại I. Nghĩa là sao, chẳng lẽ I tùng M???
Lỗi thứ 2: Rõ ràng góc BAC lớn hơn góc N'AM' mà theo đề ra: góc BAC= 90* lại nói đy cm góc N'AM'= 90*???
 
Top Bottom