H
hoanganh530
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC. Vẽ ra ngoài tam giác ABC các tam giác ABD và ACE sao cho AB=AD=BD và AC=CE=AE. Gọi M là giao điểm của BE và DC.Khi đó góc BMC=???
---------------------------------
+ Chú ý tiêu đề : [Môn + lớp] + Tiêu đề
---------------------------------
+ Chú ý tiêu đề : [Môn + lớp] + Tiêu đề
Last edited by a moderator: