N
nhatdung.tc@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC, O là điểm nằm trong tam giác.
a. CMR góc BOC = 2 góc A + góc ABO + góc ACO
b. Biết góc ABO + ACO = 90o - 1/2 góc A. CMR tia CO là tia phân giác góc C
Sẽ cho cảm ơn ! Nhớ trả lời đầy đủ nka~\oint_{}^{}
Chú ý: Tiêu đề : [Môn+lớp] + nội dung
+ Số icon trong 1 bài viết không quá 3
a. CMR góc BOC = 2 góc A + góc ABO + góc ACO
b. Biết góc ABO + ACO = 90o - 1/2 góc A. CMR tia CO là tia phân giác góc C
Sẽ cho cảm ơn ! Nhớ trả lời đầy đủ nka~\oint_{}^{}
Chú ý: Tiêu đề : [Môn+lớp] + nội dung
+ Số icon trong 1 bài viết không quá 3
Last edited by a moderator: