Toán 7 hình học

P

phamngochieu7a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho ?/\ vuông ABC (A=90 độ) AB<AC.Trên tia đối của AB lấy D sao cho AD=AB,trên tia đối của AB lấy E sao cho AE=AC
a)Chứng minh BE=DE
b)Chứng minh /\ABD vuông cân,BD//CE
c)Kẻ đường cao AH,tia AH cắt DE tại M từ A kẻ AK vuông góc CM (K thuộc CM),đường thẳng này cắt BC tại N.Chứng minh NM//AB
d)Chứng minh AM bằng 1/2 DE

Mong các bn giúp mình nhé :):):):):):)
đề có chỗ cảm thấy sai yêu cầu bạn kiểm tra lại
 
Last edited by a moderator:
T

thienbinhgirl

đề bài này có sai không bạn ?
..................................................................................................................kẻ hình ra thấy nó không phù hợp sao ý .............................:D
 
Top Bottom