[Toán 7] Hình học

S

satthuphucthu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: =))

picture.php


Bài 2: :))

picture.php


Ko dùng Đinh Lý Tổng 3 goc của 1 Tam Giác, nhưng bài này hinh như có vẽ them =))

 
P

pro3182001

Bài 2 dễ èo nhìn 1 lúc là ra
Ta có góc XNK=góc K+góc NMK
\Rightarrowgóc XNK-gócK=góc NMK=$90^o$
\Rightarrowgóc K=góc NMP(Cùng phụ với góc MNK)
 
Top Bottom