[toán 7] hình học

C

conangkieusa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Vẽ hình , biết MN // PQ // OE , M = 45' ; f = 30'
a. Tính góc Mof
b, Tia OE có là tia phân giác của góc MOP không? Vì sao
2. Vẽ hình biết
a // b . đường thẳng d vuông góc với a tại C và b Tại D . Đường thẳng c đi qua a tại A,b tại B tạo thành góc A = 143' , góc B = 37' ( c không vuông góc với a và b đâu nhé) hỏi d có vuông góc với a không
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

1. Vẽ hình , biết MN // PQ // OE , M = 45' ; f = 30'
a. Tính góc Mof
b, Tia OE có là tia phân giác của góc MOP không? Vì sao


bạn chép đề cho nó đầy đủ đừng ăn bớt nhé

[TEX]M = 45^o[/TEX] góc gì M , góc [TEX]f = 30^o[/TEX]

f lấy ở đâu ra ??





2. Vẽ hình biết
a // b . đường thẳng d vuông góc với a tại C và b Tại D . Đường thẳng c đi qua a tại A,b tại B tạo thành góc A = 143' , góc B = 37' ( c không vuông góc với a và b đâu nhé) hỏi d có vuông góc với a không




bạn đọc 2 dòng chữ đen đó là hiểu đáp án rồi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom