[Toán 7] Hình học

B

baby_love_cute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1: Tam giác ABC vuông tại B. Trên AC lấy N sao cho AN=1/3 AC. AM là trung tuyến của tam giác ABC. Qua N kẻ đường thẳng // AM cắt BC tại D. CMR: 3ND=2AM
câu 2: Tam giác ABC dựng ra ngoài các hình vuông ABDE và BCKG. P là trung điểm của AC. CMR: a, DG=2DP
b, DG vuông góc vs DP
câu 3: Tam giác ABC dựng ra ngoài các hình vuông ABEG và ACKH. Kẻ AD vuông góc vs BC, AD giao GH tại I. CMR: GM=MH
:confused: :confused: :confused:
@};- @};- @};-
:-* :-* :-*
 
Last edited by a moderator:
H

hang173

post lại đề bài 3 đi nha, ko hiểu câu hỏi lắm. điểm M ko có trong hình mà
 
H

harrypham

2.
untitled-36.jpg

Đề sai, DG không vuông góc vs DP.
 
Top Bottom